Đề cuối học kỳ 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường Nguyễn Thái Bình – Quảng Nam

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Thái Bình, tỉnh Quảng Nam; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 50% trắc nghiệm + 50% tự luận, thời gian làm bài 60 phút (không kể thời gian giao đề); đề thi có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường Nguyễn Thái Bình – Quảng Nam:
+ Cho tứ diện ABCD. Gọi I J lần lượt là trọng tâm các tam giác ABC và ABD. Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau? A. IJ song song với AB. B. IJ chéo CD. C. IJ song song với CD. D. IJ cắt AB.
+ Trong một phòng thi học kì 1 tại trường THPT Nguyễn Thái Bình có bố trí 10 bàn, mỗi bàn có hai chỗ ngồi để xếp 20 thí sinh. Trong phòng thi có bạn Bình và Bích, có bao nhiêu cách xếp để bạn Bình và Bích ngồi cạnh nhau trên cùng mội bàn?
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy là hình thang ABCD AD BC. Gọi M là trung điểm AB Giao tuyến của hai mặt phẳng SCM và SBD là A. SO (O là giao điểm của AC và BD). B. SH (H là giao điểm của CM và BD). C. SP (P là giao điểm của AB và CD). D. SP (P là giao điểm của AM và BD).

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY