Đề giữa kỳ 1 Toán 12 năm 2022 – 2023 trường chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 môn Toán 12 năm học 2022 – 2023 trường THPT chuyên Lê Khiết, tỉnh Quảng Ngãi; đề thi được dành cho học sinh lớp 12 theo học chương trình Toán 12 chuẩn; đề gồm 09 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề); đề thi có đáp án mã đề 137.

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 12 năm 2022 – 2023 trường chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi:
+ Hàm số f x có đạo hàm cấp hai trong khoảng a b chứa điểm 0 x. Nếu 0 f x 0 và 0 f x 0 thì khẳng định nào dưới đây đúng? A. 0 x là điểm cực đại của hàm số đã cho. B. 0 x là giá trị cực tiểu của hàm số đã cho. C. 0 x là giá trị cực đại của hàm số đã cho. D. 0 x là điểm cực tiểu của hàm số đã cho.
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai? A. Hai khối lăng trụ có diện tích đáy và chiều cao tương ứng bằng nhau thì có thể tích bằng nhau. B. Thể tích khối lăng trụ bằng ba lần thể tích khối chóp có cùng diện tích đáy và chiều cao. C. Hai khối chóp có diện tích đáy và chiều cao bằng nhau thì có thể tích bằng nhau. D. Thể tích khối lăng trụ bằng thể tích khối chóp có cùng diện tích đáy và chiều cao.
+ Mệnh đề nào sai khi nói về thể tích khối đa diện? A. Hai khối đa diện có thể tích bằng nhau thì bằng nhau. B. Hai khối đa diện bằng nhau thì có thể tích bằng nhau. C. Khối lập phương có cạnh bằng 1 thì có thể tích bằng 1. D. Khối hộp chữ nhật có thể tích bằng tích ba kích thước của nó.

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY