Đề học kì 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Ngô Gia Tự – Phú Yên

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra chất lượng cuối học kỳ 1 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Ngô Gia Tự, tỉnh Phú Yên; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 70% trắc nghiệm + 30% tự luận, thời gian làm bài 90 phút, không tính thời gian phát đề; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết mã đề 132 – 209 – 357 – 485.

Trích dẫn Đề học kì 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Ngô Gia Tự – Phú Yên:
+ Cho hình chóp S.ABCD. Gọi I là trung điểm của SD, J là điểm trên cạnh SC và J không trùng với trung điểm SC. Giao tuyến của 2 mặt phẳng (ABCD) và (AIJ) là: (Tham khảo hình vẽ). A. AK (K là giao điểm của IJ và BC). B. AH (H là giao điểm của IJ và AB). C. AG (G là giao điểm của IJ và AD). D. AF (F là giao điểm của IJ và CD).
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi d là giao tuyến của hai mặt phẳng (SAD) và (SBC). Khẳng định nào sau đây đúng? A. d qua S và song song với AB. B. d qua S và song song với BD. C. d qua S và song song với DC. D. d qua S và song song với BC.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi I là trung điểm SA. Thiết diện của hình chóp S.ABCD cắt bởi mp(IBC) là: (Tham khảo hình vẽ). A. Tam giác IBC. B. Hình thang IJBC (J là trung điểm SD). C. Hình thang IGBC (G là trung điểm SB). D. Tứ giác IBCD.

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY