Đề minh họa Toán 11 giữa kì 1 năm 2022 – 2023 trường THPT Bảo Thắng 2 – Lào Cai

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề minh họa môn Toán 11 giữa học kì 1 năm học 2022 – 2023 trường THPT số 2 Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 70% trắc nghiệm + 30% tự luận (theo thang điểm), thời gian học sinh làm bài 90 phút; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn Đề minh họa Toán 11 giữa kì 1 năm 2022 – 2023 trường THPT 2 Bảo Thắng – Lào Cai:
+ Tính chất nào sau đây không phải là tính chất của phép dời hình? A. Biến ba điểm thẳng hàng thành ba điểm thẳng hàng bảo toàn thứ tự của ba điểm đó. B. Biến đường tròn thành đường tròn bằng nó. C. Biến tam giác thành tam giác bằng nó, biến tia thành tia. D. Biến đoạn thẳng thành đoạn thẳng có độ dài gấp k lần đoạn thẳng ban đầu k khác 1.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang ABCD AB CD. Khẳng định nào sau đây sai? A. Hình chóp S.ABCD có 4 mặt bên. B. Giao tuyến của hai mặt phẳng SAC và SBD là SO (O là giao điểm của AC và BD). C. Giao tuyến của hai mặt phẳng SAD và SBC là SI (I là giao điểm của AD và BC). D. Giao tuyến của hai mặt phẳng SAB và SAD là đường trung bình của ABCD.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi Sx là giao tuyến của hai mặt phẳng SAD và SBC. Khẳng định nào sau đây đúng? A. Sx song song với BC. B. Sx song song với DC. C. Sx song song với AC. D. Sx song song với BD.

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY