Đề thi học kỳ 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 70% trắc nghiệm + 30% tự luận, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm; kỳ thi được diễn ra vào sáng thứ Tư ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Trích dẫn Đề thi học kỳ 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam:
+ Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết, Sở Y tế thành phố Hà Nội lựa chọn kiểm tra ngẫu nhiên công tác chuẩn bị của 4 đội phòng chống dịch cơ động trong số 6 đội của Trung tâm y tế dự phòng thành phố và 15 đội của các Trung tâm y tế cơ sở. Tính xác suất để có ít nhất 2 đội của các Trung tâm y tế cơ sở được chọn.
+ Gọi A là biến cố liên quan đến phép thử chỉ có số hữu hạn kết quả đồng khả năng xuất hiện. Kí hiệu n và n A lần lượt là số kết quả có thể xảy ra của phép thử và số kết quả thuận lợi cho biến cố A. Để tính xác suất biến cố A, công thức nào sau đây đúng?
+ Cho tứ diện ABCD. Gọi M là trung điểm của cạnh AD, G là trọng tâm của tam giác ABC. Khi đó giao điểm của đường thẳng MG và mặt phẳng BCD là: A. Giao điểm của hai đường thẳng MG và BC. B. Giao điểm của hai đường thẳng MG và BD. C. Giao điểm của hai đường thẳng MG và DN, với N là trung điểm của cạnh BC. D. Giao điểm của hai đường thẳng MG và DH, với H là hình chiếu của D lên cạnh BC.

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY