Đề thi thử TN THPT 2022 – 2023 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh (online lần 2)

Tham gia group học tập toán
Ôn Thi Chuyên Toán Free
Luyện thi vào 10 free

NGOC HIEN ACADEMY giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm học 2022 – 2023 môn Toán sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh lần thứ hai, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến (online) trên máy tính, điện thoại; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2022 – 2023 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh (online lần 2):
+ Cho phương trình 2 2 z mz m 3 0 với m là tham số thực. Gọi S là tập hợp các giá trị của m sao cho phương trình đã cho có hai nghiệm phức có điểm biểu diễn là A, B và tam giác OAB có diện tích bằng 6. Tổng bình phương các phần tử của S bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho tam giác ABC có A(6;0;0), B(6;8;0), C(0;8;0). Gọi mặt phẳng α đi qua B và vuông góc với AC. Điểm M thay đổi thoả mãn ABM AMC 90°. Gọi N là giao điểm của AM và α. Khoảng cách từ N đến ABC có giá trị lớn nhất bằng?
+ Cho khối trụ T có bán kính đáy bằng 2 3a. Gọi A và B là hai điểm thuộc hai đường tròn đáy của T sao cho khoảng cách và góc giữa AB và trục của T bằng 2a và 60°. Thể tích của khối trụ đã cho bằng?

Tải File PDF tại ĐÂY
NGỌC HIẾN ACADEMY